.com

Xin gởi lời chào mừng và chúc sức khỏe tới qúi Thầy Cô, toàn thể các bạn khóa 1977 cùng thân quyến. Thấm thoát thế mà đã  2 năm kế từ buổi  "Họp Mặt - 30 Năm Nhìn Lại", được tổ chức tại San Jose ngày 07-07-2007. Đây là buổi họp mặt đầu tiên của nhóm cựu học sinh ND77 để tiếp nối, thể hiện và phát huy truyền thống kính mến và nhớ ơn Thầy Cô, yêu mến bạn bè, cùng nhau nối vòng tay lớn trong tinh thần tương thân tương trợ. Những ngày họp mặt tuy qua mau, nhưng xúc cảm và niềm vui được gặp lại Thầy Cô cùng bạn bè thân yêu sau 30 năm xa vắng luôn mãi sâu đậm, như được ghi nhận lại trên trang mạng iNguyễnDu.com của chúng ta.


Dự án thực hiện trang mạng cho niên khóa 77 được bắt đầu vào tháng 10 năm 2007 trong điều kiện hết sức khiêm tốn về nhân lực và phương tiện nhu liệu thiết kế. Nhưng với tình thân và tấm lòng vì nhau, trang mạng được hoàn tất và ra mắt 01-01-2008. Tên iNguyễnDu được chọn theo xu hướng thời đại và cũng như để nói lên niềm hãnh diện rằng chúng ta là cựu học sinh trường Trung Học Nguyễn Du.


Qua trang mạng iND, chúng ta cùng tỏ lòng tri ân, vinh danh Bố Mẹ, Thầy Cô, thân quyến đã khuyến khích, nâng đỡ và gắn bó với chúng ta trong suốt hơn 30 năm thăng trầm của cuộc sống . Chúng ta cũng đã tìm được và nối kết một số đông đảo bạn bè thân quen mà chúng ta hằng mong ước bấy lâu . Trong niềm vui của ngày hội ngộ 2009 năm nay, khi tình thân được mở rộng với sự góp mặt của thêm rất nhiều bạn, nhóm thực hiện iND.com, đã cho "cải tạo" nhan sắc và iND hôm nay có bộ mặt tươi trẻ hơn và những ước vọng mới:

  • iND một nhà đoàn kết, uống nước nhớ nguồn, tiếp tục thể hiện và phát huy tình thân
  • Cùng nhau phát huy và quảng bá năng khiếu chuyên môn của tất cả iND qua trang "iND Talents"
  • Cùng kết nối và đóng góp cho trang mạng iND.com được thêm phong phú

Xin chân thành cảm ơn quí Thầy Cô, Ban Tổ Chức, toàn thể iND khắp mọi nơi, cùng quí thân quyến.


Trân trọng.
iND.com