Cùng bạn hữu thân mến,

Chúng ta đã cùng chung một mái trường, đã cùng học chung bên nhau suốt một thời gian rất dài, cùng hấp thu kiến thức của cùng một thầy suốt những năm đẹp nhất của một đời người. Biết bao nhiêu kỷ niệm êm đềm chúng ta đã có với nhau đã là sợi dây vô hình dắt díu chúng ta tìm về với nhau. Không có gì đẹp bằng tình bằng hữu của một thời là học sinh trung học.

Thời gian đã đem đến cho chúng ta biết bao sự thay đổi, mỗi người trong chúng ta đều đã và đang bước vào tuổi 50. Cách nay 30 năm, chúng ta còn là những mái tóc còn rất xanh, bây giờ đã có những mái tóc đã điểm trắng, muối nhiều hơn tiêu và có cả những người đã bỏ cuộc chơi cùng bạn bè tri kỷ. Thời cuộc đã tạo ra những sự chia cắt đau lòng nhưng cũng chính nó đã tạo ra sự gần gũi rất đáng yêu, sự gần gũi trong tâm tình, ai trong chúng ta cũng nao nức muốn tìm gặp lại nhau sau bao cách xa...

Hãy ngắm nhìn lại mình và bạn hữu. Chúng ta đã thay đổi rất nhiều sau bao nhiêu năm lăn lộn trăn trở trong cuộc sống. Trong tâm tưởng của mỗi người chúng ta, mỗi bạn đều là những tình thân, là những chuỗi kỷ niệm đan kết không thể nào xóa nhòa... Mong ước mỗi người trong chúng ta luôn nhớ về nhau, luôn cầu chúc cho bạn bè thân hữu bằng an và hạnh phúc trong cuộc sống để có lúc nào có dịp được gặp lại nhau, chúng ta sẽ luôn là những nụ cười ấm áp hân hoan dành cho nhau, nhé các bạn.

iND Khóa 77